Chia sẻ của bệnh nhân bị Parkinson sau khi dùng Thư can dưỡng huyết của PQA

Hành trình của bác Ánh- Hồ Chí Minh đã vượt qua được căn bệnh gây mất tự chủ, không thể làm được gì huống chi là trong sinh hoạt hằng ngày đó chính là căn bệnh Parkinson ( run chân tay)

1. Tình trạng bác Ánh Trước khi biết đến sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng huyết.

Đó là khi căn bệnh trở nên nặng hơn, bác đã bị căn bệnh này trong khoảng thời gian dài ( 10 năm ). dùng rất nhiều thuốc, đi nhiều bệnh viện nhưng không cải thiện mà còn nặng hơn. Bác Ánh run tới mức người nhà phải buộc cả tay lại. và thực sự lo lắng, tìm đủ mọi cách giúp cho mẹ mình.

2. Sản phẩm bác đã sử dụng- PQA Thư Can Dưỡng Huyết

Sau khi tìm mọi cách để điều trị cho mẹ mình, con gái bà đã biết tới sản phẩm PQA Thư can dưỡng huyết chủ trị bệnh run chân tay, chị liên hệ tư vấn tới dược sĩ công ty PQA và được tư vấn , theo dõi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bác Ánh được theo dõi căn chỉnh thuốc và liều, vì là bệnh mãn tính và có chiều hướng nặng nên bác được khuyên sử dụng liên tục trong 6 tháng liền.

Sản phẩm PQA Thư can dưỡng huyết bác Ánh sử dụng

3. Sau 12 tháng khi sử dụng sản phẩm PQA Thư can dưỡng huyết

Thực sự quá bất ngờ, bác đã tự chủ trong sinh hoạt hằng ngày, có thể tự tay ăn cơm, điều kỳ diệu thực sự đã xảy ra với bác và gia đình

4. Video chia sẻ hành trình tìm lại sự cân bằng cho mình của chị Diễm ( con gái bác Ánh) .

5 . Đây  là hình ảnh mới nhất được chụp trong ngày sinh nhật của bác Ánh ngày 06/08/2020

Thực sự là quá bất ngờ, sản phẩm PQA Thư can dưỡng huyết vượt trên cả sự mong đợi, đã mang lại sức khỏe cho bác, thật kỳ diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *